Видео с ютуба Sre Bakthi
மிகவும் சக்தி வாய்ந்த வேல் மாறல் மகா மந்திரம் II POWERFUL VEL MAARAL MAHA MANTHIRAM II RAHUL
எதிர் வினைகளை செயல் இழக்கச் செய்யும் ஸ்ரீ சத்ரு சம்ஹார த்ரிசதீ II SRI SATRU SAMHARA TRISATHE II
திருவே தாயே ஆண்டாளே II THIRUVE THAYE ANDALE II SRE BAKTHI
108 திவ்யதேச தரிசனம் ||108 DIVYADESA DARSANAM || S.P.BALASUBRAMANIAM || SRE BAKTHI
ஆண்டாள் அருளிய திருப்பாவை II THIRUPPAVAI II SAIDHAVI II SRE BAKTHI
தமிழ் சுப்ரமணிய புஜங்கம் II TAMIL SUBRAHMANYA BHUJANGAM II RAHUL II SRE BAKTHI
அருணகிரி நாதர் அருளிய சக்தி வாய்ந்த கந்தர் அனுபூதி II SAINDHAVI II KANDHAR ANUBOOTHI IISRI BAKTHI
சூர சம்ஹாரத் திருநாள் பகை வெல்லும் சத்ரு சங்கார வேல் பதிகம் II SATHRU SAMHAARA VEL PATHIGAM LYRICAL
Kanda Sashti Kavacham | Murugan | கந்த சஷ்டி கவசம்
நாளும் காவலாகும் பாம்பன் ஸ்வாமிகள் அருளிய சண்முக கவசம் II SHANMUKHA KAVASAM BY PAMBAN SWAMIGAL II
சித்தர் சிவவாக்கியர் பாடல் பகுதி-1II SIVAVAKKIYAR PADAL PART -01 II SRE BAKTHI
ஸ்ரீ ஆண்டாள் ஆடிப்பூர பிரம்மோற்சவம் || SRI ANDAL AADIPOORA BRAHMOTSAVAM || SRE BAKTHI
உடல் நலம் காக்கும் தன்வந்தரி பகவான் 108 போற்றி II DHANVANTHARI BHAGAVAN 108 POTRI II SRE BAKTHI
சித்தர் பத்திரகிரியார் பாடல்கள் II SIDDHAR BHADHRAGIRIYAR SONGS II SRE BAKTHI
ஆடிக் கிருத்திகை சிறப்பு வெளியீடுIIஅருணகிரி நாதரின் வேல் விருத்தம் II VEL VIRUTHAM ARUNAGIRI NATHAR
காஞ்சி ஸ்ரீ வரதராஜர் பிரமோற்சவம் || KANCHI SRI VARADHARAJAR BRAHMOTSAVAM || RAHUL || SRE BAKTHI
தீப்பிழம்பு || THEEPIZHAMBU || MUTHARAMMAN UDUKKAI PAMBAI || SRE BAKTHI
ஸ்ரீ நரசிம்ம தரிசனம் || SRI NARASIMHA DARSANAM || S P BALASUBRAMANIAM || SRE BAKTHI